Tình dục là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Tuy nhiên, nếu các bạn có các dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ sức khỏe của bạn đang bị suy yếu vì “chuyện ấy” đấy! Theo dõi 8 Dấu hiệu này để xem bạn có làm “chuyện ấy” vượt mức cho phép hay không nhé!

8 Dấu hiệu bạn làm "chuyện ấy" vượt mức cho phép
8 Dấu hiệu bạn làm “chuyện ấy” vượt mức cho phép

1. Tình trạng kiệt sức

Khi quan hệ quá nhiều, cơ thể giải phóng norepinephrine, adrenaline và cortisol vào máu dẫn đến tăng nhịp tim, chuyển hóa glucose và huyết áp. Điều này trở thành một bài tập thể dục, làm cơ thể cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày.

2. Nghiện

Những người nghiện tình dục thường bị ám ảnh bởi như tư thế, âm thanh và có hành vi bất thường. Ngay cả khi đối tác không muốn quan hệ cũng sẽ ép buộc bằng mọi cách.

3. Đau dương vật

Khi thường xuyên quan hệ tình dục, sẽ dẫn đến tình trạng dương vật bị đau do sự kích thích thủ công hoặc xuất tinh một cách ép buộc. Nếu cơn đau kéo dài lâu hơn trong vài giờ, vài ngày, có khả năng bạn đã bị nhiễm trùng tinh hoàn, tuyến tiền liệt, hoặc các căn bệnh lây qua đường tình dục.

4. Vết bầm tím

Nếu đối tác của bạn là người yêu thích kiểu quan hệ tình dục thô bạo. Cách quan hệ này nếu kéo dài sẽ làm tổn thương da do ma xát. Điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể không quan hệ ở một số vị trí nhất định. Không ai thích da bị thâm tím ở gần bộ phận sinh dục của mình.

5. Viêm và sưng ở phụ nữ

Khi phụ nữ quan hệ tình dục quá nhiều, có thể sẽ trải qua một tình trạng gọi là excoriation âm đạo. Tình trạng này xảy ra khi có quá nhiều lực ma sát trong quá trình giao hợp làm tổn thương lên các thành âm đạo, gây đau rát trong khi đi tiểu hoặc khó đi bộ do âm đạo sưng lên.

6. Mất cảm giác hứng thú

Khi quan hệ với tần suất quá nhiều, bạn sẽ chẳng còn hứng thú gì với các hành động âu yếm đối phương. Điều này xảy ra khi cơ thể của bạn đã quá mệt mỏi cho các hoạt động tình dục mỗi ngày, và cơ thể cần phải nghỉ ngơi vào lúc này.

7. Đau lưng dưới

Đau lưng phía dưới sau khi quan hệ được xem là bình thường do đã có những hoạt động tình dục xảy ra liên tục. Tuy nhiên, khi những cơn đau kéo dài nó có thể gây ra đau lưng mãn tính.

8. Nhiễm trùng đường tiết niệu

Việc quan hệ thường xuyên với tần suất nhiều làm tăng nguy cơ viêm nhiễm đường tiết niệu. Nếu chủ quan bỏ qua những dấu hiệu của căn bệnh này, vi khuẩn sẽ càng tấn công mạnh mẽ khiến bệnh tình càng nặng hơn và thậm chí lây cho cả đối tác của mình.

Là đàn ông, hãy ghi nhớ 8 dấu hiệu này để cải thiện “chuyện ấy” theo hướng tích cực nhé!

Theo 24h