Thành phần sản phẩm

Vitamin K2 (K2VitalTM): ngoài vai trò quan trọng trong sự đông máu, vitamin K2 còn là yếu tố tham gia vào quá trình hoạt hoá protein Matrix Gla (MGP). Sau khi được hoạt hoá, MGP gắn chặt với canxi, vận chuyển canxi ra khỏi mạch máu, ngăn chặn sự lắng đọng của canxi ở thành mạch, tránh xơ vữa mạch máu.
K2VitalTM trong Wo Omega chứa 99% MK-7, dạng có hoạt tính sinh học cao nhất của vitamin K2 giúp tăng cường chức năng của tế bào nội mô mạch máu, chống xơ vữa động mạch, chống tắc nghẽn mạch, tránh nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực.
Omega-3: chiết xuất từ dầu cá, giàu EPA có chức năng tạo ra prostagladin trong máu. Loại prostaglandin này có tác dụng giảm lượng cholesterol, giảm triglyceride trong máu làm giảm độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng, làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch, ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối.
Omega-3 trong Wo Omega có công dụng: giảm cao huyết áp, chống loạn nhịp tim, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu, chống xơ vữa động mạch, giảm mỡ trong máu (triglyceride, LDL-cholesterol.
Vitamin D3: khi thiếu vitamin D3, sự tổng hợp protein Gla-maxtrix bị ức chế, thiếu protein Gla-matrix dẩn đến việc canxi trong mạch máu không được vận chuyển, lắng đọng ở thành mạch. Mặt khác, khi lượng vitamin D trong máu giảm, quá trình tổng hợp các yếu tố gây viêm không được kiểm soát nên nồng độ của chúng trong máu tăng cao, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.  
Wo Omega chứa vitamin D3 giúp giảm cao huyết áp, ngăn ngừa suy tim, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2, chống xơ vữa mạch máu.
Hướng dẫn sử dụng: 2 viên mỗi ngày

Tư vấn sản phẩm

- TP.HCM: 08 3519 3120
  Hotline: 0906 383 068

- TP.Hà Nội: 0904 216 456 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.