Phản hồi của khách hàng

"Tôi bị dày tâm thất trái và giãn tĩnh mạch đùi trong. Chính vì thế tôi thường bị nhói ở tim, chân rát buốt và phù, 1/3 bàn chân bị mất cảm giác. Từ ngày sử dụng Wo Omega, tim tôi khỏe hơn rất hiếm khi bị nhói ở ngực. Lúc trước 1 tuần bị nhói từ 3 đến 4 lần, bây giờ 1 tháng chỉ còn 1 lần. Chân tôi cũng đỡ hơn nhiều, không bị phù nữa. Tôi đã có thể đi giày trở lại ngay cả vào những ngày đông của Hà Nội. Tôi thấy tình trạng sức khỏe của tôi được cải thiện đến 80% kể từ khi sử dụng sản phẩm này."

 (Chu Thị Thái - 64 tuổi - Dược sĩ - 04.38326022)

"Ở tuổi 50 tôi cũng như những người phụ nữ khác, lo sợ về những căn bệnh của mãn kinh. Huyết áp không ổn định, đau nhức các khớp xương nhất là khớp gối, tóc bạc... Con tôi mua Wo Omega và dỗ tôi uống (vì tôi rất ngại dùng thuốc). Chỉ sau 1 tháng, tôi ngạc nhiên khi thấy hiệu quả: huyết áp tôi ổn định, không bị lên xuống thất thường nữa. Khớp gối tôi cũng không còn đau. Ít tóc bạc hơn trước. Ai gặp cũng khen tôi trông khỏe và trẻ ra. Bây giờ mỗi ngày vợ chồng tôi đều sử dụng Womega." 

(Nguyễn Thị Quỳnh Loan - 54 tuổi - Nội trợ - 0922613359)

"Huyết áp tôi không ổn định, ăn mặn 1 tí là chóng mặt ngay. Nhưng từ khi sử dụng Womega huyết áp tôi ổn định hẳn. Tôi cảm thấy rất hài lòng và sẽ sử dụng Wo Omega liên tục."

 (Trần Thị Dư - 56 tuổi - Nội trợ - 08.37818621)